Cơm trộn salad rong nho

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

100g Cơm (gạo Nhật)

Vừa đủ Gia vị rắc lên cơm Furikake

4 con Tôm

1/4 trái Bơ cắt lát

30g Rong nho tươi

25g Táo đỏ

1 trái Cà chua bí

10g Ớt chuông vàng

80g Hỗn hợp xà lách (xanh + tím)

45ml Nước xốt mè rang - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Tôm lột vỏ, chẻ lưng, ướp muối tiêu rồi áp chảo chín

2

Táo đỏ cắt miếng, ớt chuông cắt miếng mỏng, cả 2 đều ngâm đá. Cà chua bi cắt đôi

3

Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn

4

Nấu cơm sushi. Xà lách cắt miếng vừa ăn, trộn đều với ớt chuông vàng

5

Cho cơm sushi và rau vào tô. Phần trên cơm để táo, rong nho, tôm, bơ cắt lát. Phần rau thì cho cà chua bi. Ăn kèm với nước xốt mè rang

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm