Gratin đậu bắp nướng

Vị ngọt của nui xào rau củ nóng hổi Kết hợp vị béo của phô mai và xốt mè sữa tươi sẽ là gợi ý hay nếu bạn muốn có bữa ăn tràn đầy năng lượng, vừa ngon vừa dễ làm cho cả gia đình vào ngày chay.

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn người

Nguyên liệu

160g Nui Penne (đã luộc chín)

30g Đậu bắp

30g Cà chua bi

30G Bí ngòi

30g Thịt ham chay

20g Bắp hạt

20g Phô mai sợi

200g Sữa tươi pha với xốt tương mè

15g Bột mì

1 ít Muối tiêu pha với xốt tương mè

6 muỗng cơm (50g) Nước xốt tương mè Kewpie

Các bước thực hiện

1

Nui xào với các nguyên liệu rau củ trước.

2

Tiếp theo cho hỗn hợp sữa với xốt tương mè vào, nêm muối vừa ăn

3

Cuối cùng là cho bột mì vào và đảo đều.

4

Cho hỗn hợp nui đã xào vào khay giấy bạc

5

Rải phô mai sợi lên trên mặt.

6

Đem nướng trong 8ph cho vàng mặt.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Tương Mè

Xem sản phẩm