Hải sản xốt mè cay Siracha

Với khoai môn "tổ chim" được chiên béo thơm, giòn rụm hòa quyện cùng vị ngọt thanh của mực, còi sò điệp và các loại rau củ và Xốt mè cay Sriracha - bí quyết không thể thiếu cho hải sản ngon chuẩn vị.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

250g Khoai môn sợi

Tỉ lệ (1:3) Bột chiên giòn + nước

80g Cồi sò điệp

80g Mực ống khoanh

25g Đậu hòa lan trái

25g Cà rốt

10g Hành tây xào (trộn xốt)

20g Tương ớt Siracha (trộn xốt)

80g NƯỚC XỐT MÈ RANG - KEWPIE

Các bước thực hiện

1

Khoai môn bỏ vỏ, bào sợi mỏng, trộn chung với hỗn hợp bột chiên giòn và nước, tạo hình rổ

2

Mực ống, cồi sò điệp làm chín vừa. Đậu hòa lan trái và cà rốt trụng nước sôi, ngâm vào nước đá

3

Trộn đều xốt mè rang với tương ớt Siracha.

4

Xào các nguyên liệu với hỗn hợp xốt đã trộn.

5

Cho nhân hải sản đã xào vào các rổ khoai chiên. Rưới thêm xốt lên trên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm