Mì Fettuccine xốt kem hành tây

Món mì Fettuccine xốt kem tưởng chừng rất khó nhưng lại vô cùng dễ làm với "bí kíp" từ Kewpie. Đây là một công thức nấu mì Fettuccine rất mới, thay thế cho các công đoạn rườm rà truyền thống nhưng hương vị vẫn thơm ngon vẹn nguyên.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

150g Mì Fettuccine (chưa luộc)

5 cục nấm Nấm mỡ nâu

1 miếng Thịt ức gà

1/2 củ vừa Hành tây

Lượng vừa đủ Rong biển sợi

2 muỗng cơm (~23ml) Whipping cream

100ml Sữa tươi không đường

5 muỗng cơm (~58ml) Nước xốt Hành tây Kewpie

Các bước thực hiện

1

Thịt ức gà cắt miếng nhỏ, ướp muối tiêu. Nấm mỡ cắt lát dày, hành tây cắt hạt lựu

2

Nước luộc cho muối, cho mì vào luộc khi nước sôi trong 10 phút hoặc theo hướng dẫn trên bao bì

3

Vớt ra trộn dầu để chống dính

4

Xào hành tây thơm, cho thịt gà và nấm vào xào chung. Đổ sữa tươi vào chảo nấu khoảng 5 phút để thịt gà chín.

5

Cho nước xốt hành tây và cream vào, nêm muối tiêu vừa ăn. Cho mì vào, đảo đều để mì thấm xốt

6

Gắp mì ra dĩa, rắc rong biển đã cắt sợi lên trên cùng

Xốt sử dụng

Nước xốt Hành tây

Xem sản phẩm