Mì Soba trộn Xốt Mè Rang Ớt Phô Mai

Mì Soba được làm từ bột kiều mạch bạn có thể ăn nóng hoặc lạnh tùy sở thích. Mì Soba "made in Kewpie" được gia tăng độ ngon với những sợi mì được luộc chín mềm, dai dai quyện cùng Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai thơm ngon, đã miệng.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

200g Mì soba (đã luộc)

4 con Tôm

30g Rau mầm bông cải xanh

40g Củ cải trắng sợi

1 ít Ớt chuông đỏ (trang trí)

Các bước thực hiện

1

Mì soba luộc chin, xả lại qua nước lạnh, để ráo nước rồi trộn mì với 1 ít dầu ăn.

2

Tôm lột vỏ, chừa đuôi. Ướp với muối tiêu rồi áp chảo tôm.

3

Củ cải trắng bào sợi nhuyễn, ngâm vào nước đá để không bị đắng, để ráo.

4

Ớt chuông đỏ cắt hạt lựu nhỏ để trang trí lên mì.

5

Lần lượt cho mì rồi đến các nguyên liệu khác vào dĩa.

6

Khi ăn rưới nước xốt mè rang ớt và phô mai lên trên rồi trộn đều.

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm