Nấm mỡ nhồi, nướng xốt phô mai

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

10 cái Nấm mỡ nâu

20g Bột chiên xù

30g Phô mai sợi

3g Ngò tây

80ml Nước Xốt Phô Mai - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Trộn hỗn hợp nhân: Phô mai sợi băm nhỏ trộn đều với bột chiên xù, ngò tây cắt nhỏ và Nước Xốt Phô Mai - Kewpie

2

Nấm mỡ cắt bỏ chân nấm, lau sạch thân nấm, nhồi hỗn hợp nhân vừa trộn vào nấm.

3

Nướng nấm ở 250 độ trong 8 phút cho bề mặt nhân nấm vàng đẹp
* Khi ăn rưới thêm Nước Xốt Phô Mai - Kewpie lên trên

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm