Pizza mì tôm với rong nho

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 gói (135g) Mì gói (đã trụng chín)

5g Bột chiên giòn

2 lá Xà lách lolo xanh

20g Bắp cải tím (bào sợi)

30g Thanh cua (xé sợi)

5 lá Lá tía tô

1 trái Cà chua bi

10g Mayonnaise Japanese Style- Kewpie

35g ( 3 muỗng cơm) Japanese dressing roasted sesame - Kewpie (trộn vào mì)

20g Japanese dressing roasted sesame - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Mì gói trụng nước sôi, để ráo. Trộn với xốt mè rang và bột chiên giòn. Cho vào chảo chiên miếng to.

2

Bắp cải bào sợi. Thanh cua xé sợi. Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn.

3

Vẽ mayo lên trên đế mì gói. Đến xà lách, lá tía tô, bắp cải sợi.

4

Tiếp tục cho thanh cua, rong nho, cuối cùng là cà chua bi trang trí.

5

Khi ăn rưới 1 ít nước xốt mè rang lên trên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm