Rau củ nướng xốt phô mai

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 4 người

Nguyên liệu

160g Bông cải xanh

80g Cà rốt baby

120g Đậu bắp

120g Bí ngòi xanh

80g Cà chua cherry

2 củ Tỏi củ

một ít Ngò tây (trang trí)

120ml Nước Xốt Phô Mai - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Các nguyên liệu rửa sạch, để ráo nước

2

Bí ngòi cắt lát xéo. Cà rốt và bông cải trụng nước sôi, ngâm qua nước đá

3

Tỏi cắt ngang ½ củ tỏi

4

Xếp các nguyên liệu lên mâm nướng, rưới dầu ăn và rắc muối tiêu lên trên các nguyên liệu

5

Nướng 250 độ trong 15 phút cho các nguyên liệu vàng mặt

6

Trang trí với một ít ngò tây cắt nhỏ.
* Khi ăn rưới Nước Xốt Phô Mai – Kewpie lên trên

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm