Salad cá hồi xốt chanh dây

"Salad cá hồi xốt chanh dây" là một món ăn tận dụng vị thanh mát, chua ngọt của chanh dây và vị béo của cá hồi áp chảo cùng các loại nguyên liệu rau củ để tăng phần dinh dưỡng. Với ưu thế là cách chế biến đơn giản, "Salad cá hồi xốt chanh dây" rất được ưa chuộng trong thực đơn dinh dưỡng tại nhà.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

80g Cá hồi fillet

3 lá (30g) Xà lách lolo xanh

25g Xà lách Frese

1 lá (30g) Xà lách Radichio

20g Cà rốt

8g Hạnh nhân lát

4 trái (30g) Cà chua bi

1 trái (22g) Nước chanh dây

1.5g Đường trắng

14g Xốt mayonnaise Món Ăn Việt Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cá hồi thấm sạch nước, ướp 2 mặt cá với muối, tiêu. Áp chảo cá vừa chín tới.

2

Rau xà lách rửa sạch, để ráo, xé miếng vừa ăn. Cà rốt bào sợi ngâm với chút giấm đường. Cà chua bi cắt đôi. Hạnh nhân lát rang hơi vàng.

3

Chanh dây rây lấy nước, trộn với mayonnaise và 1 ít đường làm xốt chanh dây.

Xốt sử dụng

Xốt Tương Ớt & Món Ăn Việt

Xem sản phẩm