Salad Cá Ngừ và Rong Nho

Thời gian nấu 10 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g Xà lách lolo xanh

25g Cà rốt sợi

35g Bắp hạt

60g Cá ngừ ngâm dầu

120g Rong nho

50ml Nước Xốt Mè Rang Kewpie

Các bước thực hiện

1

Xà lách rửa sạch, để ráo nước. Xé miếng vừa ăn.

2

Bắp luộc chín, tách lấy hạt. Cá ngừ để ráo dầu. Cà rốt bào sợi nhuyễn.

3

Rong nho rửa sạch nhiều lần qua nước, ngâm vào nước đá.

4

Cho xà lách vào dĩa, rải bắp, cà rốt và cá ngừ lên trên rau. Cuối cùng là cho rong nho trên cùng.

5

Khi ăn rưới nước xốt mè rang xung quanh, không rưới trực tiếp lên trên rong nho.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm