Salad Caesar cuộn

Đây là một cách ăn mới cho món Salad Caesar cuộn với những lá xà lách Romaine dày, xanh mướt kết hợp với thịt ức gà áp chảo và xốt Phô Mai của Kewpie đã tạo nên một hương vị đặc trưng. Một món ăn thơm ngon và tốt cho sức khỏe, hoàn hảo cho một bữa ăn nhanh-gọn!

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

2-3 lá Xà lách Romaine

40g Thịt ức gà áp chảo

1 miếng Thịt ba rọi xông khói

1 lát Cà chua

1 miếng Phô mai miếng

1 miếng Bánh Tortilla

2 muỗng cơm (~24g) Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật 1/2 Kewpie

3 muỗng cơm (~34ml) Nước xốt Phô Mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Xà lách romaine tách từng lá, rửa sạch, để ráo. Cà chua trái cắt lát tròn

2

Thịt ức gà ướp muối tiêu, áp chảo, cắt lát. Thịt ba rọi xông khói áp chảo vàng mặt

3

Trộn đều nước xốt phô mai với xốt Mayonnaise hương vị Nhật 1/2

4

Bánh Tortilla làm nóng trên chảo. Phết hỗn hợp xốt, đến xà lách, cà chua, phô mai lát, ức gà và ba rọi xông khói

5

Rưới hỗn hợp xốt lên trên cùng, rồi gấp 2 bên hông mép bánh lại, cuộn tròn (như cuộn chả giò)

6

Cắt đôi cuộn tortilla trước khi ăn

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm