Salad khoai tây cây thông Noel

Salad khoai tây là món ăn truyền thống rất được ưa thích ở Nhật Bản vì vị ngon, dễ làm và nhiều dinh dưỡng.
Hãy cùng Kewpie biến tấu món Salad Khoai Tây với màu xanh của nước rau cải bó xôi trộn chung với khoai tây nghiền, làm cho bữa tiệc Giáng Sinh của gia đình bạn thêm phong phú và dinh dưỡng.

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

200g Khoai tây luộn, nghiền nhỏ

20g Nước bó xôi

40g Mayonnaise Japanese Style- Kewpie

1 ít Ớt chuông xanh , đỏ, vàng, bông cải xanh (trang trí)

vừa đủ Kewpie Nước xốt Mè rang

Các bước thực hiện

1

Bó xôi trụng nước sôi có chút đường, ngâm nước đá, xay nhuyễn rồi ray lấy nước.

2

Khoai tây luộc, nghiền nhỏ, trộn với xốt mayo Nhật và nước bó xôi để tạo màu xanh.

3

Cho hỗn hợp khoai xanh vào túi bắt kem, dùng đuôi để tạo các đường xoắn.

4

Vẽ mayo và trang trí với ớt chuông xanh, đỏ, vàng và bông cải xanh.

5

Rưới nước xốt mè rang lên trên khi ăn

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm