Salad mì gói, rong nho xốt mè rang

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 gói (135g) Mì gói (đã trụng)

50g Rau mầm bông cải xanh

15g Hành tây (bào mỏng)

15g Ớt chuông vàng

6 lát Cà chua (cắt lát)

6 lát Dưa leo (cắt lát)

30g Rong nho tươi

1 trái Cà chua bi

45ml Japanese dressing roasted sesame - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Mì gói trụng qua nước sôi, để ráo. Trộn với 1 ít dầu ăn để không bị dính.

2

Ớt chuông, hành tây cắt mỏng, ngâm đá, để ráo. Trộn rau mầm với ớt chuông và hành tây.

3

Cà chua, dưa leo cắt lát tròn. Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn.

4

Xếp xen kẽ cà chua và dưa leo tạo thành vòng tròn. Cho hỗn hợp rau mầm vào giữa.

5

Tiếp tục cho mì gói và rong nho lên trên rau. Cuối cùng là cà chua bi trang trí. Rưới xốt mè rang.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm