Salad mì Ramen

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

160g Mì ramen

4 con Tôm sú

4 lá Xà lách lolo xanh

10g Cà rốt

20g Bbắp cải tím

20g Dưa leo (bào sợi)

3 trái Cà chua bi

40ml Dressing Roasted Sesame Yuzu & Kumquat Taste - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Trụng mì vào nước sôi, xả lại nước lạnh, để ráo.

2

Tôm lột vỏ, chẻ lưng, ướp muối tiêu rồi áp chảo.

3

Bắp cải tím, dưa leo, cà rốt bào sợi.

4

Xếp xà lách ở dưới rồi đến mì, và các nguyên liệu khác. Rưới xốt mè vị Yuzu lên trên.

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Xem sản phẩm