Salad nui Macaroni xốt Phô mai

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

65g Nui Macaroni xoắn (chưa luộc)

30g Thịt Jambon lát

30g Bí ngòi

20g Cà rốt

20g Bắp hộp

30g Bông cải xanh

20g Cà chua bi

40g Xà lách thủy tinh

70ml Nước Xốt Phô Mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Luộc nui với nước sôi có cho muối, vớt để ráo, trộn 1 ít dầu ăn để chống dính.

2

Bí ngòi, cà rốt và bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, trụng qua nước sôi và ngâm đá để giữ màu cho nguyên liệu.

3

Bắp hộp đổ bỏ nước, để thật ráo. Cà chua bi cắt đôi. Xà lách thủy tinh xé miếng vừa ăn. Thịt Jambon cắt miếng vừa ăn.

4

Trộn nui đã luộc chín với 1/2 lượng nước xốt phô mai (caesar), cho thêm muối tiêu để vị vừa ăn.

5

Trừ xà lách thủy tinh ra, các nguyên liệu khác cho vào trộn đều tiếp với nui và 1/2 lượng nước xốt còn lại.

6

Cho xà lách thủy tinh vào dĩa, để hỗn hợp salad nui đã trộn vào.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm