Salad Rau và Rong Nho

Thời gian nấu 10 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g Xà lách lolo xanh

80g Cà chua

40g Dưa leo

20g Bắp hạt

120g Rong nho

60ml Nước Xốt Mè Rang Kewpie

Các bước thực hiện

1

Xà lách rửa sạch, để ráo nước. Xé miếng vừa ăn.

2

Cà chua cắt múi cau, dưa leo cắt lát. Bắp luộc chín, tách lấy hạt.

3

Rong nho rửa sạch nhiều lần qua nước, ngâm vào nước đá.

4

Cho xà lách vào dĩa, rải bắp, xếp cà chua và dưa leo xen kẽ nhau lên trên trên xà lách.

5

Cho rong nho trên cùng, khi ăn rưới nước xốt mè rang xung quanh rong nho (lên trên dưa leo và cà chua).

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm