Salad rong nho đậu hủ xốt mè cay

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

80g Xà lách lolo xanh

20g Rau mầm bông cải xanh

30g Rong nho tươi

20g Bắp cải tím (bào sợi)

25g (4 trái) Cà chua bi

3g Cà rốt (bào sợi)

1/2 cây Đậu hủ cây

7g (20% so với lượng xốt) Tương ớt (trộn xốt)

35g Japanese dressing roasted sesame - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Xà lách lolo cắt miếng vừa ăn, trộn với rau mầm. Cà chua bi cắt đôi.

2

Bắp cải tím bào sợi, cà rốt bào sợi. Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn.

3

Trộn đều xốt mè rang với tương ớt.

4

Đậu hủ cây cắt lát tròn, dầy 2cm. Xếp thành vòng tròn trên dĩa. Cà chua bi xếp xen vào đậu hủ.

5

Cho hỗn hợp xà lách lên trên => bắp cải tím => rong nho => cà rốt sợi => rưới hỗn hợp xốt mè cay lên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm