Steak cá chẽm xốt mè hành giòn

Cá chẽm áp chảo da giòn, vị ngọt thơm từ thịt cá quyện với vị thanh chua với xốt mè rang, nhấn nhá chút thơm lừng của hành phi sẽ làm tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình bạn. Ngoài ra, cá chẽm còn được coi là loại hải sản cao cấp vì giàu chất đạm, omega 3, canxi, magnesium, sắt… rất tốt cho phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người bị suy dinh dưỡng, tăng huyết áp, phong thấp nhức mỏi.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 miếng (250g) Fillet cá chẽm

100g Măng tây

3 trái Cà chua bi

10g Hành phi (pha xốt)

2g Bột tỏi (pha xốt)

60g Nước xốt mè rang - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Fillet cá chẽm ướp với 1 ít muối tiêu. Măng tây trụng nước sôi, ngâm đá rồi để ráo.

2

Áp chảo măng tây, cà chua bi với muối tiêu.

3

Áp chảo cá chẽm, chín vừa, giòn da.

4

Trộn đều xốt mè rang với hành phi, bột tỏi.

5

Trình bày các nguyên liệu lên dĩa, rưới hỗn hợp xốt lên cá.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm