Trứng bắc thảo xốt mè rang tôm sấy

Sự kết hợp giữa trứng bắc thảo bùi bùi béo béo, rưới lên xốt mè rang tôm sấy thơm lừng, ngon miệng và bổ dưỡng.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

2 trứng Trứng bắc thảo

1 ít Hành baoro sợi (trang trí)

5g Tép sấy khô

3g Sate tôm

40ml Nước xốt mè rang - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Trứng bắc thảo luộc trong khoảng 8ph, lột vỏ, cắt múi cau.

2

Hành boaro cắt sợi, ngâm đá.

3

Xếp trứng cắt múi cau lên dĩa, cho hành sợi ở giữa.

4

Tép sấy khô xay nhỏ, trộn với nước xốt mè rang và sate tôm.

5

Rưới hỗn hợp xốt lên trên trứng.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm