Ức vịt xông khói xốt mè nấm với Salad xoài

Ức vịt xông khói áp chảo vàng mặt được cắt miếng vừa ăn, rưới nhẹ xốt mè nấm nóng hổi lên trên thịt vịt cho món thịt càng ngon và đậm đà hơn. Cung cấp cho cơ thể một lượng lớn protein, Vitamin A, Vitamin D từ thịt vịt cùng chút xốt mè nấm giúp "nâng cấp" vị ngon.

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

60g Xoài chín (trộn salad)

10g Oliu đen (trộn salad)

30g Cà chua hạt lựu (trộn salad)

1 ít Ngò rí (trộn salad)

10ml Dầu oiliu (trộn salad)

1 ít Muối, tiêu (trộn salad)

30g Nấm mỡ nâu

20g Hành tây hạt lựu

1 cái Ức vịt xông khói

80g Nước xốt mè rang - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Xoài, cà chua cắt hạt lựu bằng nhau, oliu cắt khoanh tròn.

2

Trộn các nguyên liệu với dầu ăn, muối tiêu, cuối cùng cho ngò rí cắt nhỏ vào.

3

Ức vịt xông khói áp chảo mặt da trước cho vàng mặt, rồi lật lại mặt thịt.

4

Hành tây, nấm cắt nhỏ, xào chín, trộn chung với nước xốt mè rang, nêm muối vừa ăn.

5

Cắt ức vịt thành miếng vừa ăn. Xếp lên dĩa, cho salad đã trộn lên 1 góc dĩa.

6

Rưới nước xốt mè rang nấm lên trên thịt vịt.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm