Udon cá ngừ xốt mè cay

Không cần phải xếp hàng mấy chục phút, thử làm ngay một tô Udon cá ngừ ngay tại nhà! Cách nấu mì Udon cá ngừ xốt mè cay đơn giản sẽ cho bạn cảm nhận được sự dai, mịn, mượt mà của mì và có chút cay cay, thơm thơm của nước dùng khi thưởng thức.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

2 vắt Mì Udon

25g Cá ngừ ngâm dầu

20g Bắp cải tím sợi

12g Đậu hòa lan trái

8g Ngò rí cắt nhỏ

6g Dầu ớt (pha xốt)

80g NƯỚC XỐT MÈ RANG - KEWPIE

Các bước thực hiện

1

Trụng mì Udon, để ráo, trộn với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính.

2

Bắp cải tím bào sợi, đậu hòa lan trụng chin, ngâm đá.

3

Cá ngừ ngâm dầu chắt bỏ nước dầu, trộn với 1 ít dầu ớt.

4

Trộn đều xốt mè rang với dầu ớt và ngò rí cắt nhỏ.

5

Cho mì udon vào dĩa, trình bày các nguyên liệu các lên trên mì.

6

Khi ăn rót hỗn hợp xốt đã trộn vào dĩa. Khi ăn trộn đều tất cả lên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm