Xà lách cuộn rong nho với bơ

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

4 miếng Bánh tráng

4 lá Xà lách lolo xanh

1 trái Bơ trái (cắt lát)

30g x 4 Rong nho tươi

15g x 4 Ớt chuông vàng

10g x 4 Rau mầm bông cải xanh

10g x 4 Bắp cải tím

50ml Japanese dressing roasted sesame - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Ớt chuông cắt miếng mỏng, ngâm đá. Bắp cải bào sợi. Rau mầm rửa sạch, để ráo.

2

Nhúng ướt bánh tráng, cho bơ cắt lát xếp ngói để lên trên.

3

Tiếp theo lần lượt là xà lách lolo, rau mầm, bắp cải sợi.

4

Đến ớt chuông vàng và rong nho.

5

Cuộn tròn, sao cho các nguyên liệu lòi ra 2 đầu. 1 cuốn cắt đôi, chấm với nước xốt mè rang khi ăn.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm