Xiên que chấm mè rang Sate

Cách làm Xiên que đơn giản, thơm ngon cho ngày cuối tuần. Với hương vị thơm ngon bao trọn khi chấm xốt mè rang sa tế, mang lại cho người ăn một cảm giác rất đặc biệt. Hãy bổ sung vào thực đơn món ngon cuối tuần bằng món xiên que ngon lành này nhé!

Thời gian nấu 10 phút

Khẩu phần ăn 4 người

Nguyên liệu

200g Cá viên + đậu đũa

200g Ốc bươu

200g Thịt gà chiên

200g Đậu bắp

2 miếng Đậu hủ chiên

8g Ớt khô sate Cholimex (pha xốt)

6g Dầu ớt (pha xốt)

80g NƯỚC XỐT MÈ RANG - KEWPIE

Các bước thực hiện

1

Sơ chế các loại xiên như sau :
Xiên ốc : sơ chế thịt ốc bươi, xiên vào que nhọn.
Xiên cá viên : đậu đũa cắt khúc, xiên vào que xen kẽ với cá viên.
Xiên gà chiên : gà lóc xương, cắt miếng vừa, ướp muối tiêu, trộn với trứng gà và bột chiên giòn, chiên chín vừa, xiên vào que.
Xiên đậu bắp : đậu bắp rửa sạch, cắt khúc, xiên vào que dài.
Xiên đậu hủ : đậu hủ vàng, cắt miếng dài mỏng, chiên hơi cứng lại, xiên que.

2

Trộn đều ớt khô sate với dầu ớt và nước xốt mè rang làm thành hỗn hợp xốt để ăn với xiên que.

3

Chiên hoặc nướng các que xiên, Trình bày lên mẹt tròn , khi ăn chấm với hỗn hợp xốt mè rang Sate.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm