Xà lách cuộn rong nho với bơ
Xà lách cuộn rong nho với bơ
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Ớt chuông cắt miếng mỏng, ngâm đá. Bắp cải và cà rốt bào sợi. Rau mầm rửa sạch, để ráo.
2
Nhúng ướt bánh tráng, cho bơ cắt lát xếp ngói để lên trên.
3
Tiếp theo lần lượt là xà lách lolo, rau mầm, bắp cải sợi.
4
Đến ớt chuông vàng, cà rốt và rong nho.
5
Cuộn tròn, sao cho các nguyên liệu lòi ra 2 đầu. 1 cuốn cắt đôi, chấm với nước xốt mè rang khi ăn.
Nguyên liệu
Bánh tráng
4 miếng
Xà lách lolo xanh
4 lá
Bơ trái (cắt lát)
1 trái
Rong nho tươi
30g x 4
Ớt chuông vàng
15g x 4
Rau mầm bông cải xanh
10g x 4
Bắp cải tím
10g x 4
Cà rốt
10g
Japanese dressing roasted sesame - Kewpie
50ml