Bánh mì canape 3 vị
Bánh mì canape 3 vị
Canape là món ăn khai vị thường được phục vụ trước các bữa tiệc, có kích cỡ nhỏ vừa đủ cho một lần ăn giúp thực khách cảm nhận được trọn vẹn hương vị. Bánh mì Canapé 3 vị với 3 nguyên liệu chủ đạo là thịt bò, trứng và tôm được biến tấu kết hợp với các loại xốt Kewpie. Cắn một lần là nhớ mãi vị ngon.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Bánh mì Baguette cắt lát xéo, nướng sơ 2 mặt cho giòn, phết 1 lớp mỏng Mayonnaise Nhật để chống thấm nước.
Topping A : Phết xốt Mayonnaise -> xốt phô mai cay lên bánh mì -> bơ trái cắt lát phủ lên bánh -> bacon cắt đôi, áp chảo và đặt lên trên bơ, trứng luộc lòng đào cắt lát, xếp từng lát như xếp ngói để lên trên bacon.
Topping B : Phết xốt Mayonnaise lên bánh mì -> bò, hành tây cắt lát, ướp muối tiêu, áp chảo xốt mè rang, để lên trên bánh mì, rưới thêm 1 ít xốt mè rang lên trên cùng, trang trí với ngò tây.
Nguyên liệu
Bánh mì baguette
1 ổ
Bacon (Topping A)
1 lát
Bơ (Topping A)
3 lát
Trứng luộc lòng đào (Topping A)
1 quả
Nước xốt Phô mai cay (Topping A)
30ml
Thịt bò (Topping B)
60gr
Hành tây (Topping B)
15g
Nước xốt Mè rang (Topping B)
50ml
Tôm (Topping C)
20gr
Khoai tây (Topping C)
1 củ
Cà rốt (Topping C)
1 củ
Đậu Edamame (Topping C)
50gr
Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật (Topping C)
100g