Xốt Salad Dressing Phô Mai Cay

Xốt Salad Dressing Phô Mai Cay

Nước Xốt Phô Mai Cay là sự kết hợp hài hòa giữa vị cay của ớt và vị đậm đà của phô mai. Sự kết hợp hài hòa này giúp xốt ăn ngon với vừa cả thịt cũng như rau.

Khối lượng đóng gói

15ml

210ml

1000ml

Thành phần

Nước, Đường, Dầu đậu nành, Giấm, Muối ăn, Cà chua cô đặc, Bột ớt, Lòng đỏ trứng gà, Bột tỏi, Chất điều vị (621, 635), Bột phô mai (0.5%), Bột tiêu trắng, Bột hành tây, Chiết xuất men, Chất làm dày (415), Chất bảo quản (202), Hương chipotle tự nhiên, Màu tự nhiên (160c(i)), Chất tạo ngọt nhân tạo (955), Chất chống oxy hóa (385), Chiết xuất hạt mù tạt.
*Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu chứa các thành phần có thể gây dị ứng: Trứng, Đậu nành, Sữa (trong bột phô mai)

Giá trị dinh dưỡng cho (10g)

Năng lượng

29.8 kcal

Chất đạm

0.1 g

Chất béo

2.1 g

Carbohydrat

2.6 g

MÓN NGON CÙNG NƯỚC SỐT

Bánh mì canape 3 vị

Canape là món ăn khai vị thường được phục vụ trước các bữa tiệc, có kích cỡ nhỏ vừa đủ cho một lần ăn giúp thực khách cảm nhận được trọn vẹn hương vị. Bánh mì Canapé 3 vị với 3 nguyên liệu chủ đạo là thịt bò, trứng và tôm được biến tấu kết […]

30 - 45

3

Tôm Buffalo

Tôm là loại thực phẩm phổ biến cả trong tiệc hoặc các bữa ăn hàng ngày và các món ngon từ tôm rất phổ biến và tương đối dễ làm. “Tôm Buffalo” cũng là món có cách chế biến đơn giản và không cần nhiều nguyên liệu phức tạp, đây sẽ là món ăn nhâm […]

15

2

Lasagna cà tím hải sản

Lasagna là món nướng đặc trưng của nền ẩm thực nước Ý với độ thơm ngon, béo ngậy khó cưỡng. Với công thức làm lasagna này, khi ăn bạn sẽ cảm thấy vị béo từ phô mai, vị chua từ cà chua, vị ngọt và cay nhẹ từ nước xốt Phô Mai Cay vô cùng […]

40

4

Veggie Bowl

Món ăn đặc biệt thay thế cơm bằng gạo lứt, khoai, đậu, … giúp giảm tinh bột, tăng đạm, vitamin, chất xơ và khoáng. Dùng thịt, cá bổ sung protein tạo cảm giác no lâu. Đặc biệt, thêm một chút xốt Kewpie để món ăn thêm khó cưỡng. Phô mai là chất béo tốt cung […]

30

1