Bánh mì Pita Mayo chay
Bánh mì Pita Mayo chay
Vỏ bánh mềm thơm như ruột bánh mì tươi, khi kết hợp với xà lách và phần nhân được tẩm ướp đậm đà tạo ra một món bánh mì vô cùng ngon miệng. Hãy cùng Kewpie vào bếp thực hiện menu này nhé!
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Làm xốt Mayonnaise Mè rang chay: Đậu hủ trắng bóp nát để ráo nước. Xay chung với nước xốt mè rang yuzu, nêm gia vị với muối tiêu và lá basil khô
Bánh mì Pita làm nóng lại trong lò nướng, cắt làm đôi và rạch phần bụng của bánh. Nấm xào với hành tây và nước xốt mè rang, cho thêm tiêu xay
Lần lượt kẹp các nguyên liệu vào bánh: xà lách => cà chua lát => ớt chuông ngâm giấm => nấm xào hành tây => xốt Mayonnaise mè rang chay
Nguyên liệu
Bánh mì Pita
1 cái
Ớt chuông vàng ngâm giấm
18g
Nấm linh chi nâu
20g
Hành tây
10g
Nước xốt mè rang hương vị quả Yuzu & tắc Kewpie
5 muỗng cơm (~100g)
Xà lách lolo xanh
1 lá lớn
Cà chua lát
1 lát cắt đuôi
Đậu hũ trắng hộp
1/2 hộp
Đậu chickpeas hộp
40g
Lá basil khô
0.5g
Muối + tiêu
0.5g + 0.5g