Cá chẽm xốt mè rang Mala
Cá chẽm xốt mè rang Mala
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Cá chẽm làm sạch, rửa qua muối và giấm để khử tanh của cá. Ướp cá với muối và tiêu, rồi chiên chín vàng
2
Ớt xanh HQ và ớt sừng cắt khoanh dày, dùng rổ lắc để bỏ hạt. Tỏi băm xào thơm với dầu ăn
3
Nấm kim châm cắt bỏ gốc, đậu hủ cắt khối vừa ăn. Rải nấm và xếp đậu hủ lên dĩa.
4
Cho cá đã chiên chín lên trên dĩa, rưới nước xốt mè rang Mala và 1 ít dầu tỏi phi phủ mặt cá.
5
Rải ớt xanh và đỏ lên trên cá. Cho ngò rí, hạt mè rang lên trên để trang trí.
Nguyên liệu
Cá chẽm
1 con (800g - 1kg)
Nấm kim châm
100g
Đậu hủ non (dạng hộp)
140g (1/2 hộp)
Ớt xanh Hàn Quốc
2 trái
Ớt sừng đỏ
2 trái
Dầu tỏi phi
Vừa đủ
Ngò rí + Hạt mè rang (Decor)
Vừa đủ
Nước xốt Mala vị mè rang và tỏi
100ml