Sứa trộn xốt mè rang Mala
Sứa trộn xốt mè rang Mala
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Sứa đổ ra khòi bịch, trụng nhanh qua nước sôi rồi ngâm vào nước đá lạnh, để ráo nước.
2
Hành boaro cắt sợi, ngâm vào nước lạnh, để ráo nước. Cần tàu cắt bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
3
Trộn sứa đã để ráo với nước xốt mè rang vị Mala và tỏi, để tầm 3p – 5ph cho xốt thấm.
4
Sau đó cho hành boaro cắt sợi và cần tàu cắt khúc và hạt mè rang vào trộn chung (trộn nhẹ tay để hành không bị xẹp).
5
Cho salad đã trộn ra dĩa, rắc đậu phông chiên xóc muối lên trên. Khi ăn, rưới thêm nước xốt mè rang vị Mala và tỏi thêm lên trên.
Nguyên liệu
Sứa ăn liền
150g
Hành boaro cắt sợi
250g
Cần tàu
40g
Đậu phộng chiên xóc muối
5g
Hạt mè rang (decor)
Vừa đủ
Nước xốt mè rang vị Mala và tỏi
45ml