Chả giò cá basa xốt tartar
Chả giò cá basa xốt tartar
Xốt Tartar là một biến tấu của xốt Mayonnaise thêm vào các nguyên liệu như dưa chuột muối, thảo mộc rất. Xốt rất thường được sử dụng với các món hải sản. “Chả giò cá Basa xốt Tartar” là món ăn kết hợp cách làm món chả giò truyền thống của Việt Nam, sử dụng cá Basa làm nguyên liệu chính trộn với xốt Tartar để khơi gợi hương, vị.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Fillet basa luộc chín, tán nhỏ.
Cà rốt, hành tây, cắt hạt lựu nhỏ bằng size nhau, trụng qua nước sôi rồi để ráo.
Trộn đều các nguyên liệu với xốt Tartar, nêm thêm 1 chút muối, tiêu. Cho hỗn hợp nhân lên trên vỏ bánh pía, cuộn tròn và chiên lên
Nguyên liệu
Bánh bò bía tươi
30 miếng
Fillet cá basa ( sau khi luộc)
400g
Hành tây
50g
Cà rốt
50g
Muối
0.5g
Tiêu xay
0.5g
Xốt Tartar Kewpie
240g