Bánh khoai lang kẹp
Bánh khoai lang kẹp
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Khoai lang luộc, nghiền nhuyễn, trộn với Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt – Kewpie, bột bắp và muối.
Tạo hình các miếng tròn, kích thước 8cm. Để lạnh 1 giờ, rồi lần lượt lăn qua bột mì, trứng gà, bột chiên xù.
Chiên các miếng khoai đến khi vàng giòn.
Thanh cua xé sợi, trộn đều với Mayonnaise Dịu Ngọt – Kewpie.
Vẽ Xốt Tar Tar – Kewpie lên trên 1 miếng khoai chiên, đến xà lách và thanh cua sợi đã trộn xốt.
Sau đó, úp 1 miếng khoai chiên khác lên để làm bánh kẹp.
Nguyên liệu
Khoai lang nghiền
300g
Bột bắp
30g
Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt - Kewpie
60g
Bột mì
vừa đủ
Trứng gà
vừa đủ
Bột chiên xù
vừa đủ
Thanh cua
100g
Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt - Kewpie
30g
Xà lách lolo xanh
vừa đủ
Xốt Tar Tar Kewpie
10g/miếng khoai chiên