Nem cá hồi chiên giòn
Nem cá hồi chiên giòn
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Hành tây, bắp cải trắng, ớt chuông đỏ cắt hạt lựu. Cà rốt bào sợi.
Trộn đều các nguyên liệu đã cắt với Xốt Mayonnaise Kewpie Hương Vị Nhật và bột năng.
Cá hồi fillet cắt thành các miếng vừa ăn, ướp với muối, tiêu.
Thấm ướt bánh tráng, cho nhân rau vào, gói lại thành hình vuông.
Thấm ướt thêm 1 cái bánh tráng nữa, đặt 1 miếng cá vào, cho gói rau lên trên cá, gói hình vuông.
Cho nem vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút, sau đó lấy ra chiên giòn.
Thưởng thức cùng với Nước xốt Mè Rang Kewpie vị Wasabi và Rong biển.
Nguyên liệu
Cá hồi fillet
20g x 4 miếng
Bắp cải trắng
90g
Hành tây
20g
Cà rốt
30g
Ớt chuông đỏ
20g
Bột năng
10g
Bánh tráng
8 miếng
Xốt Mayonnaise Kewpie Hương Vị Nhật (trộn nhân)
30g
Nước xốt Mè Rang Kewpie vị Wasabi và Rong biển (Chấm nem)
Lượng tùy thích