Salad sắc màu
Salad sắc màu
“Salad sắc màu” với sự kết hợp của bông cải, cà chua và các loại hạt là bức tranh đầy màu sắc dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn. Món ăn giữ tròn vị tươi tự nhiên của các loại rau củ và thêm vào vị béo, dịu ngọt của Mayonnaise giúp bạn cảm thấy ngon miệng, ăn hoài không chán.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
– Bông cải rửa sạch cắt bông nhỏ luộc chín
– Cà chua bi rửa sạch, nếu to thì cắt đôi
– Các loại đậu ngâm qua đêm và ninh mềm, chắt ráo nước
– Trộn các nguyên liệu trên với nhau nếm với muối, tiêu
– Trải xà lách, bày salad ra dĩa và vẽ mayonnaise. Trộn đều mayonnaise trước khi ăn
Nguyên liệu
Bông cải xanh
1/4 cây (60g)
Bông cải trắng
1/4 cây (72g)
Đậu đỏ
1 muỗng (10g)
Đậu gà
1 muỗng (10g)
Đậu hoà lan
1 muỗng (10g)
Cà chua bi đỏ
4 trái (36g)
Cà chua bi vàng
4 trái (40g)
Muối
một chút
Tiêu
một chút
Xà lách
trang trí
Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt Kewpie
4 muỗng canh