Salad táo bông cải và hạt óc chó
Salad táo bông cải và hạt óc chó
“Salad táo, bông cải và hạt óc chó” là menu dinh dưỡng kết hợp dưỡng chất từ hạt óc chó tốt trí nhớ và não bộ, các vitamin từ táo và bông cải. Salad có vị thanh của bông cải, ngọt dịu của táo, vị béo của hạt óc chó.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Táo cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng có 1 ít nước chanh.
2
Cà rốt bào sợi không nhỏ quá, ngâm nước sôi, vớt ra để ráo
3
Hạt óc chó cắt đôi
4
Bông cải xanh luộc chín, ngâm nước đá giữ màu rồi để ráo nước.
5
Nho khô trái nào to thì cắt đôi.
6
Trộn tất cả các nguyên liệu với xốt mayonnaise.
Nguyên liệu
Táo đỏ
150g
Bông cải xanh
150g
Nho khô
20g
Cà rốt
20g
Hạt óc chó
20g
Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt Kewpie
30% tổng khối lượng các nguyên liệu