Bánh Khoai Tây Giáng Sinh
Bánh Khoai Tây Giáng Sinh
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Khoai tây luộc, nghiền nhuyễn, trộn chung với xốt mayonnaise hương vị Nhật Kewpie và sữa tươi không đường, nêm muối vừa ăn
Cà rốt, dưa leo, thịt nguội cắt nhỏ bằng size với nhau. Cà rốt làm chín
Bánh mì sandwich lát cắt bỏ viền
Lần lượt xếp: bánh mì – khoai tây – cà rốt – bánh mì – khoai tây – thịt nguội – bánh mì – khoai tây – dưa leo – bánh mì – khoai tây – thịt nguội – bánh mì.
Cuối cùng phủ khoai tây che kín toàn bộ bánh
Trang trí bông cải, cà chua bi, bắp hạt, thịt nguội lên trên bánh.
Khi cắt bánh, sẽ thấy được 4 tầng với màu sắc xen kẽ
Nguyên liệu
Bánh mì sandwich lát
5 lát
Khoai tây
300g
Sữa tươi
10ml
Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie
60g (20% so với khoai)
Muối
2g
Dưa leo
25g
Cà rốt
25g
Thịt nguội
50g
Bông cải xanh, cà chua bi, bắp hạt (Trang trí)
Vừa đủ