Gỏi cuốn tam sắc
Gỏi cuốn tam sắc
Gỏi cuốn tam sắc với các nguyên liệu quen thuộc thêm vào một chút biến tấu màu sắc đã tạo nên món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt. Màu xanh tươi từ bơ, dưa leo và các loại rau thơm, màu vàng rực rỡ từ nem nướng và màu đỏ của bạch tuột sẽ làm bàn ăn trở nên rực rỡ và hấp dẫn hơn bao giờ.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Nhóm A: Gỏi cuốn Bơ (màu xanh).
Nhóm B: Gỏi cuốn Bạch tuột (màu đỏ).
Nhóm C: Gỏi cuốn Nem (màu vàng).
Nguyên liệu
[A] Bánh tráng
2 cái
[A] Bơ trái
1/4 trái
[A] Cà rốt bào sợi
20g
[A] Xà lách lolo xanh
2 lá vừa
[A] Rau húng lủi
3g
[A] Rau húng quế
3g
[A] Rau ngò rí
3g
[A] Dưa leo bào sợi
20g
[B] Bánh tráng
2 cái
[B] Bạch tuột baby
1 con
[B] Bắp cải trắng bào sợi
20g
[B] Bắp cải tím bào sợi
20g
[B] Cà rốt bào sợi
20g
[B] Xà lách lolo xanh
2 lá vừa
[B] Đậu bắp luộc
1 cái
[B] Rau răm
3g
[C] Bánh tráng
2 cái
[C] Nem nướng
1 cây
[C] Bắp cải trắng bào sợi
30g
[C] Bắp cải tím bào sợi
30g
[C] Cà rốt bào sợi
20g
[C] Xà lách lolo xanh
2 lá
[C] Thơm cắt miếng
2 miếng
[C] Trứng chiên cắt miếng dài
2 miếng
Nước Xốt Mè Rang Kewpie hương vị quả Yuzu và Tắc