Hoành thánh cua chiên giòn
Hoành thánh cua chiên giòn
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Trộn đều Kewpie Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt với sữa chua. Cho hỗn hợp xốt này trộn chung với thịt cua và các nguyên liệu còn lại. Nêm muối, tiêu để có vị đậm đà.
2
Gói nhân đã trộn vào lá hoành thánh, tạo hình sao bốn cánh. Chiên ngập dầu.
3
Thưởng thức chung với Kewpie Nước xốt mè rang vị Wasabi và Rong biển.
Nguyên liệu
Hoành thánh
10 lá
Thịt cua
100g
Bắp cải trắng cắt nhỏ
60g
Miến Hàn Quốc (đã luộc) cắt nhỏ
120g
Cà rốt hạt lựu nhỏ
20g
Hành lá cắt nhỏ
10g
Sữa chua không đường
40g
Muối, tiêu
0,5 g mỗi loại
Kewpie Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt
20g
Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong Biển
Lượng vừa đủ