Hồng bao cho sức khỏe
Hồng bao cho sức khỏe
Món ăn không chỉ phải ngon là được mà còn phải tốt cho sức khỏe. “Hồng bao cho sức khỏe” là món ăn được lấy ý tưởng từ món sủi cảo của người Hoa với sự kết hợp nước bó xôi vào bột bánh để tạo màu xanh đẹp mắt và dinh dưỡng, bên trong nhân là thịt gà cùng các loại rau củ khác và nước xốt Mè rang hương vị Yuzu & Tắc.
“Hồng bao cho sức khỏe” ngon nhờ độ dẻo của bột mì và vị nước xốt đặc biệt, cùng các nguyên liệu dinh dưỡng là lời chúc sức khỏe đầu năm cho mọi gia đình
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Trộn đều bột mì với nước bó xôi, để bột nghỉ 1h, cán bột thành những miếng tròn đường kính 8cm.
Thịt gà xay nhuyễn trộn đều với bắp cải, nấm, hành lá cắt nhỏ, gừng băm. Nêm với muối tiêu và nước xốt mè rang yuzu.
Dùng khuôn ấn tạo hình sủi cảo. Giữ lạnh trong 1h trước khi làm chín.
Áp chảo cho vàng cạnh đáy, cho nước vào, đậy nắp hấp chín các miếng sủi cảo
Trình bày ra dĩa, ăn kèm với nước xốt mè rang vị Yuzu và quả tắc.
Nguyên liệu
Bột mì đa dụng
120g
Nước cải bó xôi
70g
Muối
2g
Thịt ức gà
100g
Bắp cải trắng
200g
Nấm đông cô tươi
40g
Gừng băm
4g
Hành lá
10g
Dầu mè
1 ít
Kewpie Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu & Tắc
50ml