Jumbo Salmon Sushi
Jumbo Salmon Sushi
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cá hồi fillet cắt thành lát mỏng. Ớt chuông, dưa leo cắt thanh. Thanh cua xé sợi.
Nối 2 miếng rong biển dính lại với nhau, lần lượt xếp các nguyên liệu lên trên rong biển theo thứ tự :
Rong biển, cơm trộn giấm, xà lách lolo, hỗn hợp xốt nhân, bắp cải tím sợi, rong biển chuka wakame, gừng sợi muối, cá hồi fillet.
Gói rong biển ở 2 bên mép lại trước và cuộn tròn. Bọc wrap, để 5 phút và cắt cuốn cơm làm đôi.
Thưởng thức với Kewpie Nước xốt mè rang vị Wasabi và Rong biển
Nguyên liệu
Cá hồi fillet
800g
Cơm trộn giấm
120g
Ớt chuông đỏ + vàng
30g mỗi loại
Bắp cải tím sợi
25g
Rong biển chuka wakame
20g
Cà rốt sợi
15g
Xà lách lolo xanh
20g
Gừng sợi muối
10g
Kewpie Nước xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển (xốt nhân)
30g
Kewpie Mayonnaise Hương Vị Nhật (xốt nhân)
15g