Ớt chuông áp chảo với cá hồi xông khói
Ớt chuông áp chảo với cá hồi xông khói
Cách làm món cơm ớt chuông áp chảo cùng cá hồi xông khói cực đơn giản tại nhà! Từng miếng cá thơm mềm kết hợp với ớt chuông giòn ngọt và các nguyên liệu ăn kèm sẽ làm nên một món ăn giàu dưỡng chất. Cùng Kewpie “đổi gió” bữa ăn tối nay nhé.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Gạo lứt trắng nấu chín trộn với đậu gà đã ráo nước
Trộn salad ăn kèm gồm bắp cải tím bào sợi, cà chua bi cắt đôi với bắp hạt
Ớt chuông cắt khoanh dày, bỏ ruột. Trụng ớt qua nước sôi, ngâm vào nước đá, để ráo
Cho khoanh ớt vào chảo có chút dầu ăn, đập trứng gà vào trong khoanh ớt, xếp cá hồi xông khói và bơ lát vào trên trứng
Để lửa nhỏ đến khi thấy trứng đã chín thì lấy ra, rắc 1 ít muối lên trên cùng
Trình bày cơm với salad đã trộn lên 1/2 đĩa, 1/2 đĩa còn lại để 2 khoanh ớt. Rưới nước xốt Thousand Island lên trước khi ăn
Nguyên liệu
Cơm gạo lứt trắng
130g
Đậu gà đóng hộp
20g
Ớt chuông
2 khoanh
Trứng gà
2 trứng
Cá hồi xông khói
2 lát mỏng
Bơ trái
4 lát
Bắp cải tím (salad ăn kèm)
Lượng vừa đủ
Bắp hạt (salad ăn kèm)
Lượng vừa đủ
Cà chua bi (salad ăn kèm)
Lượng vừa đủ
Nướ xốt Thousand Island Kewpie
Lượng vừa đủ