Pasta hải sản xốt Thousand Island
Pasta hải sản xốt Thousand Island
Pasta là tên gọi chung của các loại mì, tuỳ theo hình dạng mà có thêm các tên gọi khác nhau. Món Pasta hải sản xốt Thousand Island sử dụng loại mì Linguine với hình dạng dài, dẹp kết hợp với các loại hải sản như tôm, mực, nghêu tạo vị ngọt đặc trưng và dĩ nhiên không thể thiếu nước xốt Thousand Island Kewpie giúp món ăn thơm ngon không ngờ.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Luộc mì trong 8 phút, đổ ra, trộn với dầu ăn.
Luộc mì trong 8 phút, đổ ra, trộn với dầu ăn.
Tôm bóc vỏ, mực xắt khoanh xào chung với tỏi.
Nghêu luộc qua, cho vào “2” cùng với nước luộc nghêu đảo đều, nêm 1 ít muối tiêu.
Cho mì đã luộc vào “3” đảo đều.
Cho xốt Thousand Island và cream vào, nêm 1 ít muối tiêu, đảo lẹ tay cho đều rồi cho ra dĩa.
Cắt rau húng quế rải lên trên để trang trí
Nguyên liệu
Mì Linguine (chưa luộc)
100g
Tôm sú
4 con
Nghêu
5 con
Mực ống
40g
Tỏi băm
3g
Cream dùng cho nấu ăn
15ml
Nước luộc nghêu
60ml
Muối, tiêu
1 ít
Rau húng quế
1 ít
Nước xốt Thousand Island
80ml