Phở cuốn
Phở cuốn
Tận dụng độ giòn của các loại rau củ tươi; thêm chút độ giòn của tàu hũ ky chiên và được cuộn bên ngoài bằng lá bánh phở mềm, dẻo; món Phở cuốn chấm nước xốt Mè rang Yuzu & Tắc sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bữa ăn nhẹ trong gia đình.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Tàu hủ ki khô ngâm trong nước, để ráo. Quấn miếng dài, chiên vàng.
Cà rốt, nấm đùi gà, cắt sợi to, xào nêm muối tiêu. Bắp cải tím bào sợi. Khoai lang bào sợi, trụng nước sôi. Đậu đỏ để ráo.
Lần lượt để các nguyên liệu: Bánh phở, rau sống, cà rốt, khoai lang, nấm, bắp cải tím, đậu đỏ hộp, tàu hủ ki chiên, sau đó cuộn tròn chặt tay.
Nguyên liệu
Phở cuốn
4 lá
Tàu hủ ki chiên
1 miếng x 4
Hỗn hợp rau thơm (ngò rí, húng lủi, tía tô, húng quế)
20g x 4
Khoai lang Nhật
15g x 4
Cà rốt
15g x 4
Bắp cải tím (bào sợi)
15g x 4
Nấm đùi gà
15g x 4
Đậu đỏ hộp
4 hạt x 4
Nước Xốt Mè Rang Kewpie hương vị quả Yuzu và Tắc
50ml