Salad bạch tuộc Carpaccio
Salad bạch tuộc Carpaccio
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Rau tiến vua, ớt chuông vàng, cà chua cắt hạt lựu. Trộn đều cà chua với ớt chuông vàng. Trộn rau tiến vua với Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển.
Củ cải trắng bào sợi nhỏ, ngâm nước đá, sau đó vớt ra để ráo.
Xếp 70g củ cải sợi thành một vòng tròn quanh đĩa, xếp từng lát bạch tuộc lên trên.
Trộn đều xà lách rocket với 10g củ cải sợi còn lại, cho vào giữa vòng tròn bạch tuộc. Topping bằng gừng hồng Gari. Trang trí đĩa salad với ớt chuông, cà chua và rau tiến vua hạt lựu.
Rưới Kewpie Nước xốt mè rang vị Wasabi và Rong biển lên trên và thưởng thức.
Nguyên liệu
Bạch tuộc Nhật
160g
Rau tiến vua
20g
Ớt chuông vàng
20g
Cà chua
15g
Củ cải trắng
80g
Xà lách rocket
20g
Gừng hồng Gari
5g
Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển (trộn rau)
10g
Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển (rưới bạch tuộc)
Lượng tùy thích