Salad cole slaw với cải thảo và táo
Salad cole slaw với cải thảo và táo
Coleslaw được biết đến như là một loại salad bắp cải trộn, ăn kèm chung với các loại thịt nướng và có mặt hầu hết trong các buổi tiệc tại Mỹ. Món “Salad coleslaw với cải thảo và táo” là biến tấu mới của Salad Coleslaw thêm vào cải thảo và táo cho vị ngọt, thanh mát tốt cho sức khỏe.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Cải thảo cắt khúc 1cm, luộc sơ khoảng 30 giây
2
Vắt nước của cải thảo vừa luộc
3
Táo rửa sạch, cắt khúc dày 5mm (ngâm vào nước chanh hoặc giấm pha loãng để táo không bị thâm)
4
Trộn tất cả nguyên liệu với nhau
Nguyên liệu
Cải thảo luộc
150g
Táo
50g
Mayonnaise Hương Vị Nhật
15g
Tiêu trắng
0.2g
Nước chanh
2g
Mật ong
2g
Ngò tây
5g
Hạt óc chó
10g