Salad rau thơm và cá hồi
Salad rau thơm và cá hồi
Trong món “Salad rau thơm và cá hồi”, vị béo của cá hồi và vị thơm của rau được nhấn mạnh hơn khi hòa quyện cùng với nước xốt Mè rang Yuzu và Tắc. Món ăn nhiều dinh dưỡng, rất dễ làm, phù hợp ăn kèm với các món chính trong bữa tối gia đình.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Rửa các loại rau sạch, để ráo nước. Trộn 2 loại xà lách và 1 ít hỗn hợp rau thơm với nhau.
Dưa leo baby bỏ ruột, cắt miếng xéo.
Cần tây lấy cọng, bào vỏ cứng bên ngoài, cắt miếng.
Xếp hỗn hợp rau vào dĩa, cho tiếp dưa leo, cần tây, cá hồi xông khói, 1 ít ngò rí + húng lủi + húng quế vào.
Nguyên liệu
Cá hồi xông khói
60g
Xà lách lolo xanh
50g
Xà lách Hà Lan (Frill Lettuce)
100g
Rau húng lủi
10
Rau ngò rí
10g
Rau tía tô
10g
Rau húng quế
10g
Dưa leo baby
30g
Cần tây
20g
Nước Xốt Mè Rang Kewpie hương vị quả Yuzu và Tắc
40ml