Salad rau xanh và bưởi
Salad rau xanh và bưởi
“Salad rau xanh và bưởi” là sự kết hợp độc đáo sử dụng lá xà lách tươi ngon, vị bùi của hạt điều và một ít chua ngọt từ bưởi tạo ra món ăn lạ miệng nhưng vẫn ngon và tốt cho sức khỏe. Món ăn dinh dưỡng này thường được dùng để làm khai vị cho các bữa chính.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Bưởi lột vỏ, tách múi nhỏ.
2
Xà lách búp lặt rửa sạch, để ráo nước.
3
Hạt điều tách đôi.
4
p xà lách lên trên, lần lượt rải bưởi, hạt điều lên trên.
5
Cuối cùng kẻ chỉ xốt Mayonnaise hương vị Nhật ½ ( ít béo) lên trên mặt.
Nguyên liệu
Xà lách búp Đà Lạt
50g
Bưởi
30g
Hạt điều
30g
Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật ít béo Kewpie
77g