Salad sashimi cá hồi và bơ
Salad sashimi cá hồi và bơ
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Cá hồi, bơ trái cắt lát mỏng với chiều dài bằng nhau.
2
Xếp xen kẽ cá hồi và bơ thành vòng tròn ở 2/3 dĩa, 1/3 dĩa còn lại cho hỗn hợp rau và cà chua cắt đôi lên.
3
Rưới Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển lên trên và thưởng thức.
Nguyên liệu
Cá hồi lát sashimi
6 lát (60g)
Bơ cắt lát
6 lát (80g)
Cà chua bi
5 trái
Rau baby leaf
40g
Kewpie Nước xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển
60ml