Sashimi cá hồi cuộn
Sashimi cá hồi cuộn
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cá hồi fillet cắt lát mỏng. Ớt chuông, dưa leo cắt thanh. Thanh cua xé sợi
Lần lượt cho các nguyên liệu để cuộn: rong biển, cá hồi, hỗn hợp xốt nhân, dưa leo, ớt chuông vàng, hành lá, thanh cua sợi. Sau đó cuộn tròn chặt tay, quấn wrap và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 10 phút.
Cắt thành các miếng vừa ăn (giữ wrap bọc ở ngoài khi cắt để định hình các miếng).
Thưởng thức với Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển.
Nguyên liệu
Cá hồi fillet cắt lát
150g
Rong biển
1 lá
Dưa leo
25g
Ớt chuông vàng
20g
Thanh cua
40g
Hành lá
20g
Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển (xốt nhân)
20g
Kewpie Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật (xốt nhân)
10g
Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển (xốt chấm)
Lượng tùy thích