Sushi Thanh Long
Sushi Thanh Long
Lấy cảm hứng từ món ăn sushi truyền thống của Nhật Bản, “Sushi Thanh long” tô điểm cơm sushi Nhật truyền thống bằng sắc đỏ tự nhiên của thanh long xay; thanh cua, dưa leo, trứng chiên được chọn làm nhân. Món ăn là ý tưởng sáng tạo rất mới theo xu hướng ăn dinh dưỡng.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cơm nấu chín, sau đó trộn giấm đường, trộn tiếp với nước ép thanh long đỏ
Thanh cua để nguyên thanh. Trứng chiên thành từng miếng mỏng. Dưa leo bỏ ruột, cắt thanh dài
Lần lượt để các nguyên liệu: Trứng miếng, cơm sushi đã trộn với nước thanh long đỏ, thanh cua, dưa leo thanh.
Cuộn chặt tay, tạo hình vuông cho cuộn trứng. Cắt miếng, ăn kèm với xốt mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc.
Nguyên liệu
Cơm sushi
80g
Nước ép thanh long ruột đỏ
6g (8% so với khối lượng cơm)
Trứng chiên miếng vuông
1 miếng
Thanh cua
2 thanh
Dưa leo thanh
2 thanh
Nước Xốt Mè Rang Kewpie hương vị quả Yuzu và Tắc
30 ml