Cà tím nhồi ngũ sắc chiên giòn
Cà tím nhồi ngũ sắc chiên giòn
Cà tím bùi bùi, phần nhân vừa ngậy vừa thơm với đậu hũ, thịt ham chay, nấm mèo, cà rốt thơm ngon. Làm nên một món chay nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ bổ dưỡng.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Đậu hủ bóp nát, bỏ nước. Cà rốt cắt nhỏ.
2
Thịt ham chay cắt nhỏ bằng cà rốt. Nấm mèo ngâm nước cũng cắt nhỏ.
3
Trộn đều tất cả các nguyên liệu, nêm muối, tiêu.
4
Cà tím cắt khúc khoảng 7cm, bỏ ruột, nhồi hỗn hợp nhân vừa trộn vào.
5
Lần lượt cho cà tím đã nhồi qua bột khô, hỗn hợp bột nước, bột chiên xù. Chiên vàng cà tím, ăn kèm với xốt tương mè.
Nguyên liệu
Cà tím
1 trái to
Đậu hủ trắng
2 miếng (100g)
Bắp hạt
20g
Đậu hòa lan
20g
Cà rốt
20g
Thịt ham chay
20g
Nấm mèo
20g
Bột chiên giòn
Bột chiên xù
Nước xốt tương mè Kewpie